Quà tặng trống đồng

Quà tặng trống đồng

Quà tặng trống đồng, mô hình trống đồng, mẫu trống đồng, quà tặng bằng đồng, mẫu trống đồng thu nhỏ, cung cấp trống đồng, trống đồng D=20cm.

Trống đồng đường kính 20cm

Sản phẩm quà tặng Trống Đồng đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng của người Việt cổ. Sản phẩm quà tặng Trống Đồng mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Mẫu trống đồng quà tặng đường kính 20cm

thân trống bằng đồng, đế gỗ ép

sản phẩm bao gồm hộp bìa bọc xi lót lụa sang trọng lịch sự

Nhận cung cấp trống đồng, quà tặng trống đồng số lượng không hạn chế

Quà trống đồng mạ vàng 24k tặng bạn bè Quốc Tế

Quà tặng trống đồng


Nơi bán trống đồng Ngọc Lũ, trống đồng mạ vàng quà tặng, địa chỉ mua trống đồng quà tặng mạ vàng mô hình thu nhỏ của trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ rẻ và đẹp.
Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được chế tác tỉ mỉ từng hoa văn họa tiết. Chất liệu làm trống bằng đồng vàng nguyên chất, công nghệ đúc hoàn toàn thủ công đẹp tinh xảo. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế.

Trống đồng mạ vàng 24k là quà tặng độc đáo và cao cấp được các nghệ nhân tác mẩm trên từng hoa văn họa tiết. Đây là sản phẩm quà tặng mạ vàng dành cho người thân ở nước ngoài hoặc các vị khách Quốc Tế. Tặng trống đồng mạ vàng 24k cho bạn bè quốc tế là một món quà cao cấp mang ý nghĩa văn hóa dân tộc sâu sắc. Món quà như quảng bá tới bạn bè quốc tế về văn hóa cội nguồn của dân tộc Việt Nam.

Vẻ đẹp văn hóa dân tộc được khắc trên trống đồng khá độc đáo, đặc trưng bởi kỹ thuật khắc chạm trên khuôn tạo ra những hình ảnh khắc chìm chủ yếu trên mặt trống, còn trên thân trống thì là hình khắc hơi nổi. Nghệ nhân đã xây dựng hình ảnh trong những bố cục tròn trên mặt trống và ô chữ nhật trên thân trống, bên trong loại bố cục này thì hình ảnh được sắp xếp rất cân đối. Hình ảnh con người luôn được diễn tả theo tư thế động: múa, giã gạo, đánh trống, bơi chải…

Với ý nghĩa và giá trị văn hóa dân tộc đó, chúng tôi đã đưa ra bộ sản phẩm trống đồng mạ vàng 24k với các loại kích cỡ khác nhau gửi tới khách hàng làm quà tặng sếp, tặng người thân, tặng bạn bè quốc tế,… Các nghệ nhân của chúng tôi đã tỉ mẩn trên từng hoa văn một cách tinh tế, khéo léo để đưa ra bộ sản phẩm mạ vàng đọc đáo này.

Toàn bộ sản phẩm được mạ vàng 24k, bảo hành 6 tháng, không bong dộp, bay màu. Thiết kế đa dạng nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp với nhu cầu mua quà tặng của khách hàng.

Quả Trống đồng quà tặng

- Chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng mỹ nghệ ĐỈNH ĐỒNG, ĐỒ THỜ CÚNG BẰNG ĐỒNG, ĐỈNH ĐỒNG, LƯ HƯƠNG, HẠC ĐỒNG, LO HOA, BÁT HƯƠNG, MÂM BỒNG, TƯỢNG ĐỒNG, CHUÔNG ĐỒNG, TRỐNG ĐỒNG,TRANH ĐỒNG QUÊ, TRANH PHONG CẢNH, BỘ TỨ QUÝ BẰNG ĐỒNG, CON VẬT PHONG THỦY


Quà tặng trống đồng


- Nhận đúc tượng truyền thần, tượng chân dung, tượng doanh nhân bằng đồng theo yêu cầu.

- Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào. Với truyền thống làng nghề, với thương hiệu công ty. Chúng tôi nguyện đem tới cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ và hợp tác!
 
Bán lẻ tận tay khách hàng. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dát vàng 9999 các loại, Nhận thi công công trình chùa, đền thờ, Nhận đúc tượng để tưởng nhớ người đã khuất(Tượng truyền thần), nhận làm quà tặng biếu bằng đồng cho các đơn vị công ty.

Quà tặng trống đồng, quà tặng cho người nước ngoài, đĩa đồng

Quà tặng trống đồng, quà tặng cho người nước ngoài, đĩa đồng, đĩa quà tặng, trống đồng đông sơn, trống đồng ngọc lũ

Trống đồng Việt Nam

Các sản phẩm quà tặng đúc thủ công mỹ nghệ tinh xảo, phù hợp với văn hóa Việt Nam,

Quà tặng  lưu niệm, tặng đối tác, quà tặng độc đáo ý nghĩa

Trống đồng Việt Nam đúc tinh xảo - Quà tặng văn hóa độc đáo.Sản phẩm quà tặng Trống Đồng đúc thu nhỏ, hoa văn mô phỏng theo Trống đồng Việt cổ. Sản phẩm quà tặng Trống mang đậm nét văn hóa truyền thống Việt Nam, ý nghĩa lịch sử, sự bền vững, kỹ thuật đúc thủ công tinh xảo và bàn tay khéo léo của người thợ thủ công.

Sản phẩm xinh xắn, tinh xảo, sang trọng dùng làm quà tặng, quà lưu niệm cho cá nhân, cơ quan đơn vị, cho hội nghị, hội thảo cấp cao, khách VIP, đối tác kinh doanh, cho người nước ngoài, kiều bào ở nước ngoài hoặc nhằm mục đích sưu tầm, mừng tân gia, vật phẩm trưng bày ở khách sạn, nhà hàng, phòng trà, cửa hàng, phòng khách, tặng biếu xếp, thầy cô giáo, đánh dấu sự kiện trọng đại, quà tặng khuyến mại cho khách hàng mua sản phẩm có giá trị lớn ....

Thông tin chung về sản phẩm:

+ Trống đồng được đúc hoàn toàn từ đồng thanh khiết, đúc liền không ráp nối, màu vàng, sang trọng, hoa văn trống đồng Việt Nam, trên mặt bố trí đều 4 con cóc cổ.

Kích thước:

Đường kính phần tang trống: 8cm, trống cao: 8cm, trọng lượng riêng phần trống: khoảng 4 lạng.

+ Phần mặt trống: có các hoa văn tinh xảo, hình mặt trời ở chính giữa mặt trống, chim Lạc, hình nhà sàn cầu mưa, hình hươu nai và các hoa văn khác thể hiện sinh động đời sống và quan niệm của người Việt cổ.

Bộ sản phẩm gồm có: trống đồng, hộp đựng, chân đế gỗ.